Garri hefur haldið keppnina Eftirréttur Ársins frá árinu 2010 í samstarfi við Cacao Barry.
Cacao Barry leitast stöðugt við að þjóna matreiðslufólki með því að bjóða hágæða súkkulaði og efla sköpunargáfu matreiðslumanna.
Keppnisrétt hafa þeir sem lokið hafa sveinsprófi í matreiðslu, konditori og bakaraiðn eða eru á nemasamningi í fyrrnefndum greinum. Undantekningartilvik frá ofannefndu eru metin sérstaklega.
Hvert ár eru valin skylduhráefni og þema sem hver keppandi túlkar eftir sínu höfði, en þema þarf að skila sér t.a.m. í hráefni, áferð, nafni, uppbyggingu osfrv.
2023: Wiktor Pálsson
2022: Ísak Aron Jóhannsson
2021: Ólöf Ólafsdóttir
2019: Sindri Guðbrandur Sigurðsson
2018: Snædís Xysa Mae Jónsdóttir
2017: Ásgeir Sandholt
2016: Daníel Cochran Jónsson
2015: Axel Þorsteinsson
2014: Sigurður Laufdal
2013: Hermann Þór Marinósson
2012: Fannar Vernharðsson
2011: Þórður Matthías Þórðarsson
2010: Ingimar Alex Baldursson