Hjónabandssæla

200 gr. smjör
170 gr. haframjöl
110 gr. hveiti
70 gr. möndlumjöl
100 gr. hrásykur
1 tsk. natron
1/2 tsk. kanill
 
c.a. 400 gr. rabbabarasulta
 
Aðferð
Smjör (sem á að vera mjúkt) er mulið saman við þurrefnin. Meirihlutinn af deiginu er sett í smurt tertuform og þjappað niður. Rabbabarasultunni er smurt yfir deigið og restin af deiginu er mulið yfir.
Bakað við 180°C í c.a. 20 mínútur.

Besta Banner

Garri heildverslun

Skrifstofa, söludeild og lager 

Hádegismóar 1, 110 Reykjavík
Netfang: garri@garri.is
Sími: 570 0300

Opnunartími:
Mánudaga til fimmtudaga kl. 8:00-17:00
Föstudaga kl. 8:00-16:00
Lokað laugardaga og sunnudaga

Samfélagsmiðlar

Fylgstu með Garra á:

Við styrkjum

Kokkalandslidid Klubbur matreidslumeistara

Myndir