Krydd í tilveruna - spennandi námskeið í boði Garra og Nordic Spice

 

Garri í samstarfi við Nordic Spice stendur fyrir spennandi námskeiðum dagana 6. og 7. febrúar 2018.

Námskeiðin fara fram í nýju húsnæði Garra að Hádegismóum 1, 110 Reykjavík.

 

Um er að ræða tvö ólík námskeið:

6. febrúar 13:30 til 16:30

A la carte eldhúsið, áhersla lögð á kryddun og matreiðslu á hágæða a la carte réttum.


7. febrúar 13:30 til 16:30

Mötuneyti, áhersla lögð á kryddun og matreiðslu á rétttum sem henta mötuneytum, stórum sem smáum.


Námskeiðin eru í formi sýnikennslu þar sem útbúnir verða ljúffengir hágæða réttir. Það sem gerir námskeiðið spennandi er kennsla á ýmsum tækniatriðum í meðhöndlun á þurrkuðum kryddum og kryddjurtum í matargerð.

 

Skráning
Ef áhugi er fyrir hendi þá vinsamlegast skráið ykkur hér á Skráningarsíðu eða með því að senda tölvupóst á arni@garri.is



Lærðu betur á notkun þurrkrydda og kryddjurta í matreiðslu
Leiðbeinandi námskeiðsins er André Wessman martreiðslumaður frá Nordic Spice Svíþjóð. André stýrir þróunarvinnu hjá Nordic Spice og hefur víðtæka reynslu úr veitingageiranum í Svíþjóð. Hann hefur starfað á fjórum Michelinveitingastöðum í Svíþjóð, meðal annars á Operakällaren í Stokkhólmi þar sem hann var yfirkokkur.

 

Þinn ávinningur af námskeiðinu getur verið:

- Rétt meðhöndlun þurrkuðu kryddi og kryddjurtum
- Nýjar uppskriftir
- Matreiðslumaður frá Nordic Spice á staðnum matreiðir spennandi rétti 

Ath. Takmarkað sætaframboð – fyrstur kemur fyrstur fær. 
Ath. Námskeiðin fer fram á ensku.

 

Heimasíða Nordic Spice

www.nordicspice.se

Garri heildverslun

Skrifstofa, söludeild og lager 

Hádegismóar 1, 110 Reykjavík
Netfang: garri@garri.is
Sími: 570 0300

Opnunartími:
Mánudaga til fimmtudaga kl. 8:00-17:00
Föstudaga kl. 8:00-16:00
Lokað laugardaga og sunnudaga

Samfélagsmiðlar

Fylgstu með Garra á:

Við styrkjum

Kokkalandslidid Klubbur matreidslumeistara

Myndir